nap the garena nap so garena nap the lien minh huyen thoai nap the fifa online 3 nap gold member nap the garena nap gold member nap the fifa online 3 nap the lien minh huyen thoai nap the zing nap zing xu nap xu zing nap zing xu bang the viettel nap zing xu bang the vina nap zing xu bang the mobi nap the zingspeed nap the gunny nap the zing tinh trong thien ha

game dua xe - game ban sung - game 24h - game sieu nhan - game thoi trang - game pikachu - game dua xe

Datviet.com.vn » Tin tức » - Tiện ích & Thủ thuật
- Tiện ích & Thủ thuật

Usb Secure 1.4 (US1.4) bảo mật dữ liệu trên USB bằng Password

07:57 | 04/05/2010

Chỉ với thao tác thiết lập đơn giản bằng tiện ích US1.4 là các dữ liệu trên chiếc USB của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả.

Tham khảo và tải về bản US1.4 dùng thử miễn phí với dung lượng khoảng 1.3MB tải địa chỉ http://www.newsoftwares.net.

* Gợi ý khai thác:

1. Khi tiến hành cài đặt chương trình bạn phải cắm USB cần bảo mật vào hệ thống (vì chương trình chính sẽ được cài trực tiếp lên USB), nếu không sẽ không thể tiến hành hoàn tất được công việc Setup.

2. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu để khoá cứng các dữ liệu trên USB: nhấp Yes để đồng ý và tiến hành thiết lập Password bảo vệ, xong nhấp nút Protect (nếu dữ liệu trên USB lớn thì việc khoá Password có thể sẽ mất nhiều thời gian)..

 

3. Nhấp OK để hoàn tất quá trình.

4. Lúc này nếu Truy cập vào chiếc USB, bạn sẽ chỉ thấy hai tập tin: AutoRun.inf và UsbSecure.exe của chương trình, để đọc được dữ liệu lúc này phải kích hoạt tập tin UsbSecure.exe và nhập vào password tương ứng (lúc đầu dã thiết lập) > nhấp Unprotect.

 

5. Để thiết lập thêm một số tuỳ biến khác cho chương trình bạn nhấp nút Options trên giao diện tương tác: đổi mật khẩu bảo vệ mới, thiết lập cho ứng dụng chạy tự động lúc vừa cắm USB vào hệ thống (việc chương trình có được chạy tự động hay không là tuỳ thuộc vào tập tin Autorun.inf; nhưng một số phần mềm Antivirus thường ngăn việc thực thi tự động tập tin này. Tuy nhiên để có thể truy xuất được dữ liệu thì bắt buộc lúc này phải kích hoạt trực tiếp file Usb_Secure.exe trên USB và nhập vào mã bảo vệ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn của dữ liệu được chương trình bảo vệ), tạm thời vô hiệu hoá mã bảo vệ, tháo bỏ hoàn toàn ứng dụng Uninstall.

 

6. Lưu ý: do chương trình cài đặt trực tiếp lên USB nên dù cho bạn có sử dụng chiếc USB này trên bất cứ hệ thống nào thì việc nhập chính xác mã bảo vệ mới truy xuất được dữ liệu đều là thao tác bắt buộc, nên đăng ký bản Full để không bị hạn chế về độ dài password (bản Trial chỉ cho tối đa 3 ký tự).

 Trần Đại Minh Trí

Đất Việt JSC
Liên hệ ngay: 0280.3757.086