nap the garena nap so garena nap the lien minh huyen thoai nap the fifa online 3 nap gold member nap the garena nap gold member nap the fifa online 3 nap the lien minh huyen thoai nap the zing nap zing xu nap xu zing nap zing xu bang the viettel nap zing xu bang the vina nap zing xu bang the mobi nap the zingspeed nap the gunny nap the zing tinh trong thien ha

game dua xe - game ban sung - game 24h - game sieu nhan - game thoi trang - game pikachu - game dua xe

Datviet.com.vn » Tin tức » - Công nghệ & SP mới
- Công nghệ & SP mới

97% đội ngũ Tester của Intel tin dùng Windows 7

08:03 | 06/11/2009

Rút kinh nghiệm từ thất bại với phiên bản Windows Vista, Intel đã tiến hành kiểm tra thử nghiệm Windows 7 hết sức kỹ lưỡng trước khi dự định dùng để thay thế Windows XP trên tất cả các máy tính của họ tung ra thị trường vào năm tới.

Vừa qua, hãng này đã thông báo kết quả điều tra mang tên “Giá trị của đổi mới PC với Microsoft Windows 7” trong đó đưa ra những kết quả của quá trình kiểm nghiệm, dùng thử Hệ điều hành Windows 7 trong suốt quý II năm 2009 tại hãng. 291/300 người sử dụng trong công ty (tương đương 97%) đã đưa ra kết luận Windows 7 có hiệu suất hoạt động và tính ổn định cao hơn Windows XP rất nhiều.

Mặc dù nhận được những kết quả tích cực như vậy, Intel vẫn quyết định chưa triển khai Windows 7 cho đến sang năm. Cuộc điều tra cho biết: “Trong năm 2009, Intel dự định sẽ tiếp tục hoàn thiện Windows 7 hơn nữa trong các “test lab” (phòng thử nghiệm phần mềm) nhằm tối ưu hóa các ứng dụng và hiệu năng của Windows 7 hơn nữa cũng như thực hiện tất cả những thay đổi cần thiết khác. Dự kiến trong quý I năm 2010, Intel sẽ bắt đầu triển khai Microsoft Windows 7 trên các máy PCs mới xuất xưởng như một phần trong chu kỳ đổi mới trên các sản phẩm của hãng.

9/300 người sử dụng trong công ty không tiến cử hệ điều hành mới sau khi dùng thử phiên bản Beta trong suốt ba tháng bắt đầu từ tháng 1/2009. Nguyên nhân cho biết là do những người dùng này chủ yếu gặp phải 2 rắc rối liên quan đến điều chỉnh hiệu năng và quản lý tài khoản người dùng trong quá trình dùng thử. Tuy nhiên, cả hai rắc rối trên đều được giải thích là do thiếu hiểu cặn kẽ chức năng ứng dụng thay vì là do công nghệ. Hiện nay, bản Beta đã không được dùng thử nữa mà được thay thế bởi các phiên bản RC và RTM.

Một số ưu thế của HDH Microsoft Windows 7 được ghi nhận sau :

 - Hiệu năng: tốc độ thực thi các tác vụ chính như khởi động máy hay mở các chương trình ứng dụng nhanh hơn
-  Độ ổn định: độ ổn định cao hơn và ít người dùng phàn nàn gặp phải tình trạng “màn hình xanh báo lỗi”
-  Độ sẵn sàng của các chương trình ứng dụng: không cần sự bổ sung nào trong suốt quá trình dùng thử
-  Tổng chi phí sở hữu: ước tính ban đầu là khoảng 11 triệu USD trên giá trị hiện thời.

A.D (Theo arstechnica.com)

Đất Việt JSC
Liên hệ ngay: 0280.3757.086